Sáng ngày 30/8/2022, Ngân Hàng NN & PTNV Việt Nam phối hợp với UBND huyện Giao Thủy, Ban chỉ đạo xâu dựng nhà tình nghĩa huyện Giao Thủy tổ chức Lễ cắt băng khánh thành nhà tình nghĩa cho hộ Bà: Vũ Thị Lâm – xóm 5, xã Giao Thiện, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

Về dự với buổi lễ có Đ/c: Nguyễn Tiến Tùng – UV BCH Đảng bộ huyện- Phó CT UBND huyện Giao Thủy; Đ/c Vũ Thị Kim Khuy – UV BCH Đảng bộ huyện – Chủ tịch Liên Đoàn lao động huyện; Đ/c Đỗ Xuân Khu – Phó Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam Chi nhánh Giao Thủy. Cùng các đồng chí Lãnh đạo đại diện TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể và cán bộ công chức xã đã về dự buổi Lễ.

Được biết gia đình Bà Vũ Thị Lâm là hộ cận nghèo thuộc diện đơn thân. Cả gia đình sống trong căn nhà xập xệ, xuống cấp trầm trọng, tường nứt, dột nát và ẩm thấp.

Các đồng chí đại diện TT huyện Ủy, UBND, Liên đoàn lao động huyện, Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam

tặng  quà và số tiền xây nhà tình nghĩa cho Bà Vũ Thị Lâm

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình bà Lâm, UBND huyện Giao Thủy, Ban chỉ đạo xây dựng nhà  tình nghĩa huyện đã phối hợp với Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam hỗ trợ xây dựng nhà mái bằng có diện tích 40m2 với tổng kinh phí trên 141 triệu đồng. Trong đó, Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam hỗ trợ 100 triệu đồng, số tiền còn lại là do gia đình, anh em họ hàng giúp đỡ.

Đại diện lãnh đạo địa phương và  trưởng các ban ngành đoàn thể tặng quà chúc mừng gia đình bà Vũ Thị lâm

Ngoài ra, bà Lâm còn nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ cấp ủy, chính quyền, ban, ngành đoàn thể xã Giao Thiện. Đây sẽ là những món quà ý nghĩa giúp gia đình bà Lâm vơi bớt khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.