HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ NĂM 2023 - PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM2024

Sáng ngày 18/01/2024, Đảng bộ xã Giao Thiện, huyện Giao Thủy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9, 7/11/2023 và Hội nghị Tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2023 Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024

Đảng bộ xã Giao Thiện có 5 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng,1 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí: Nguyễn Kim Khuyến – Thường vụ Huyện ủy  -  Trưởng Ban tuyên giáo huyện Giao Thủy Trao huy Hiệu 50,   45 năm tuổi Đảng , 40, 30 cho các đảng viên.

Đồng chí Ngô Đức Dũng , Phó bí thư trường trực đảng ủy đọc báo cáo tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Tình hình phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng – An ninh, tổng thu ngân sách qua kho bạc tính đến ngày 31/12/2023 là 17.183.420 triệu đồng; đầu tư xây dựng cơ bản 9.511.313 triệu đồng; các chế độ chính sách cho người có công, bảo trợ xã hội, hộ nghèo, cận nghèo giải quyết kịp thời; triển khai đầy đủ các chương trình mục tiêu Quốc gia về y tế, hoạt động phòng chống dịch bệnh trên địa bàn; Quốc phòng – An ninh được tăng cường. Đảng ủy cũng đã lãnh đạo MTTQ và các tổ chức đoàn thể bám vào nhiệm vụ chính trị để triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa và đạt được nhiều thành tích nổi bật.

Tại hội nghị, Đảng bộ xã Giao Thiện cũng đề ra phương hướng, mục tiêu trong thời gian tới đó là: Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy Đảng, điều hành của chính quyền, xây dựng hệ thống đảng bộ trong sạch, vững mạnh toàn diện; khai thác tốt tiềm năng, lợi thế thu hút đầu tư, Cụm công nghiệp xã Giao Thiện; huy động và sử dụng các nguồn lực để phấn đấu hoàn thành các tiêu chí xây dựng NTM kiểu mẫu với các xóm: xóm 3, xóm 4, xóm 5, xóm 6 và phấn đấu xã Giao Thiện hoàn thành xã NTM kiểu mẫu vào năm 2024; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn.../.