Lễ tiễn thanh niên lên đường bảo vệ vệ tổ quốc năm 2024
Xã Giao Thiện tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường bảo vệ tổ quốc năm 2024

Xã Giao Thiện tổ chức Lễ tiễn thanh niên lê đường bảo vệ tổ quốc năm 2024

anh tin bai

- Về dự Lễ tiễn thanh niên lên đường bảo vệ tổ quốc năm 2024 có Đ/c Nguyễn Kim Khuyến Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, Đ/c Trần Thanh Hà, Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Giao Thủy, các ông bà trong Ban chấp hành Đảng bộ, cán bộ công chức xã, các ông bà bí thư chi bộ, xóm trưởng, các gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

- Văn nghệ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

anh tin bai

- Đ/c Vũ Trung Kiên Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã thông qua danh sách 19 thanh niên trúng tuyển lên đường bảo vệ tộ quốc năm 2024.

anh tin bai

- Đ/c Trần Thanh Hà Phó chỉ huy Ban chỉ huy quân sự huyện Giao Thủy phát biểu chỉ đạo động viên thanh niên lên đường bảo vệ tổ quốc.

anh tin bai

- Đ/c Trịnh Bình Lục Bí thư BCH đảng bộ Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự xã phát biểu động viên thanh niên lên đường nhập ngũ.

anh tin bai

- Thanh niên Đỗ Duy Long đại diện cho 19 thanh niên  phát biểu cảm tưởng trước khi lên đường bảo vệ tổ quốc.

anh tin bai- Đ/c Nguyễn Xuân Mạnh Chủ tịch UBND xã tặng quà cho 19 thanh niên lên đường bảo vệ tổ quốc năm 2024.

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Xuân Mạnh Chủ tịch UBND xã tặng sổ tiết kiệm cho 3 thanh niên gia đình có hoàn cảnh khó khăn lên đường bảo vệ tổ quốc năm 2024.

anh tin bai

Các Đ/c lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, các Đ/c lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm với thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.