LỄ KẾT NẠP DÂN QUÂN MỚI NĂM 2024
Lễ kết nạp 27 dân quân mới năm 2024, Quyết định công nhận 27 dân quân hoàn thành nhiệm vụ .

anh tin bai

-  UBND xã Giao Thiện Giao Thiện Kết nạp chiến sỹ dân quân năm thứ nhất.

anh tin bai

- Đồng chí Thiếu tá Trần Thanh Hà Phó chỉ huy Ban chỉ huy quân sự huyện về dự phát biểu chỉ đạo Hội nghị

anh tin bai

- Đồng chí Vũ Trung Kiên Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã đọc quyết định của UBND xã Kết nạp 27 chiến sĩ dân quân mới năm 2024.

anh tin bai

-- Đồng chí Nguyễn Xuân Mạnh Chủ tịch UBND xã Giao Thiện trao quyết định kết nạp 27 chiến sỹ dân quân mới năm 2024.

anh tin bai

- Đồng chí Nguyễn Xuân Mạnh Chủ tịch UBND xã Giao Thiện trao quyết định cho 27 chiến sĩ dân quân hoàn thành nhiệm vụ.

anh tin bai

- Đồng chí Trịnh Bình Lục Bí thư BCH đảng bộ, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự xã phát biểu động viên chiến sĩ dân quân mới ra quân huấn luyện năm 2024.

anh tin bai

-- Đồng chí Vũ Trung Kiên Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên, kết thúc lễ.