PHỤ NỮ KỶ NIỆM 114 NĂM QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2024
Hội liên hiệp phụ nữ xã Giao Thiện tổ chức Lễ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ

anh tin bai

- Hội liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức Lễ kỉ niện 114 ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910/- 8/3/2024 và 1984 năm khởi nghĩa hai bà Trưng

anh tin bai

- Đ/c Trịnh Văn Chinh trưởng xóm 1 và Đ/c Ngô Thị Giang song ca bài hát Tình ta biển bạc đồng xanh.

anh tin bai

- Tiết mục dân vũ chi hội xóm 5 bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng .

anh tin bai

- Đ/c Vũ Thị Nhung Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Giao Thiện  đọc diễn văn Kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2024.

anh tin bai

- Đ/c Lương Thị Lan Anh Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Giao Thủy tặng hoa chúc mừng Lễ kỷ niệm

anh tin bai

- Đ/c Nguyễn Xuân Mạnh Chủ tịch UBND xã phát biểu  động viên Lễ kỉ niệm, tặng hoa chúc mừng.

anh tin bai

- Đ/c Đinh Thị Tuyết Chi hội Trưởng Chi hội phụ nữ xóm 1 phát biểu cảm tưởng buổi Lễ.

anh tin bai

- Hội phụ nữ xã Giao Thiện và Công an xã đỡ đầu cháu  Phạm Hữu Hiệp xóm 5, trao tiền hỗ trợ học tập quý I năm 2024.

anh tin bai

.-- Đ/c Vũ Thị Nhung Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Giao Thiện tiếp thu ý kiến và kết thúc buổi lễ thành công tốt đẹp.