MTTQ XÃ GIAO THIỆN ĐẠI HỘI LẦN THỨ XX NHIỆM KỲ 2024 - 2029

- UBMTTQ xã Giao Thiện long trọng tổ chức Đại hội MTTQ xã lần thứ XX Nhiệm kỳ 2024 - 2029

- Về dự có Ông Nguyễn Kim Khuyến thường vụ huyện ủy, trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy, phụ trách cụm, Ông Vũ Ngọc Côn huyện ủy viên chủ Tịch UBMTTQ huyện Giao Thủy, Ông Trần Văn Chẩn huyện ủy viên Bí thư BCH Đảng bộ xã Giao Thiện.

- Ông Trần Hồng Quảng Đảng ủy viên Chủ tịch UBMTTQ xã đọc diễn văn khai mạc Đại hội.

- Các cháu thiếu niên Trường THCS và các tầng lớp nhân dân đến chúc mừng Đại hội.

- Ông Vũ Ngọc Côn huyện ủy viên Chủ tịch UBMTTQ xã phát biểu động viên tặng hoa chúc mừng Đại hội.

- Ông Trần Văn Chẩn huyện ủy viên Bí thư BCH đảng bộ xã Giao Thiện phát biểu động viên  tặng hoa chúc mừng Đại hội.

- Đại hội hiệp thương bầu 37 ủy viên ủy Ban MTTQ xã, bầu Ông Bùi Văn Lợi giữ chức Chủ tịch UBMTTQ xã, Bà Vũ Thị Nhung phó chủ tịch UBMTTQ xã, ÔngTrần Văn Long ủy viên UBMTTQ xã khóa XIX nhiệm kỳ 2024 - 2029.

- Ông Bùi Văn Lợi Chủ tịch UBMTTQ xã Giao Thiện khóa XX nhiệm kỳ 2024 - 2029 phát biểu cảm tưởng hứa hẹn với Đại hội.